Phòng hội đồng trường

Phòng Kidsmart

Phòng năng khiếu

Các lớp học

Các lớp học

Các lớp học

 

Trường mầm non Tân Mai có tổng diện tích hơn 1.660m2  được xây dựng kiên cố. Hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị dạy học của nhà trường đều được đầu tư và bổ sung hàng năm để phục vụ tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Năm học 2019-2020, trường được cải tạo xây mới. Năm học 2020-2021, trường có 14 phòng học, các phòng chức năng đáp ứng được yêu cầu hoạt động của nhà trường. Các phòng học đều có công trình vệ sinh riêng phù hợp với độ tuổi. Trong trường có các khu vệ sinh, nhà để xe dành riêng cho CBGVNV. Khu bếp của nhà trường được thiết kế theo yêu cầu bếp 1 chiều, được trang bị đầy đủ các đồ dùng theo hướng hiện đại, đảm bảo phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Khuôn viên nhà trường có sân trường và khu vực cho trẻ chơi đảm bảo yêu cầu. Tích cực tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, đầu từ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. 

 

           Trường mầm non Tân Mai có cơ sở vật chất khang trang với tổng số 08 nhóm lớp trên tổng số 14 phòng học và được chia theo đúng độ tuổi. Trong đó có nhóm nhà trẻ/02 phòng; nhóm lớp MGB/03 phòng; nhóm lớp MGN/04 phòng; nhóm lớp MGL/05 phòng. Nhà trường có 14 phòng sinh hoạt chung đồng thời cũng được sử dụng làm phòng ngủ cho học sinh của các nhóm, lớp; có diện tích rộng rãi, đảm bảo ấm áp về mùa đông, thoáng mát về mùa hè và có rèm che nắng đảm bảo ánh sáng khi trẻ ngủ. Phòng đa năng của nhà trường tổ chức hoạt động giáo dục thể chất, giáo dục nghệ thuật đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tối thiểu hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ.

         Tất cả các phòng của các nhóm, lớp, phòng chức năng, phòng hiệu bộ, phòng bảo vệ, phòng hành chính… của nhà trường đều được trang bị đầy đủ hệ thống quạt, đèn chiếu sáng, điều hòa, ti vi đảm bảo an toàn, hiện đại. Có đầy đủ tủ đựng hồ sơ, thiết bị dạy học tại các nhóm, lớp, các phòng.

         Nhà trường có đủ các phòng chức năng để tổ chức cho trẻ làm quen với ngoại ngữ, tin học, âm nhạc. Trẻ được học năng khiếu tiếng anh tại không gian sáng tạo với diện tích phòng 31.9m2 được trang bị máy tính, máy chiếu, kết nối mạng internet và hệ thống loa hiện đại. Các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc của trẻ được tổ chức tại phòng đa năng với diện tích 66m2. Các hoạt động về nghệ thuật tạo hình được tổ chức tại phòng sáng tạo với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng nguyên vật liệu phục vụ cho hoạt động sáng tạo nghệ thuật của trẻ. Phòng Kidsmart với diện tích 40,3m2 được trang bị hệ thống bàn ghế, 10 máy tính kết nối mạng và cài đặt các phần mềm trò chơi phục vụ cho các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ trên máy vi tính. Hệ thống máy vi tính trong phòng Kidsmart mới đưa vào sử dụng.