​ LỚP MẪU GIÁO BÉ C3 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Tân Mai, ngày 05  tháng 09  năm 2021

Kính gửi :

- Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai

- Phòng văn hóa và Thông tin.

MỘT MÙA TỰU TRƯỜNG ĐÁNG NHỚ

CỦA CÔ VÀ TRÒ LỚP MẪU GIÁO BÉ C3

Vậy là một năm học mới lại đến. Có lẽ năm nay là một năm học vô cùng đặc biệt với những kì nghỉ kéo dài và khai giảng online nhưng chúng ta hãy cùng cố gắng để có năm học thật nhiều thành công nhé!

Hoà chung không khí chào mừng năm học mới của cả nước, dưới sự lãnh đạo của ngành giáo dục thành phố Hà Nội, Quận đoàn quận Hoàng Mai, BGH trường mầm non Tân Mai… cô và trò lớp mẫu giáo bé C3 đã vô cùng háo hức chào đón năm học mới.

Khai giảng là một nghi thức vô cùng quan trọng để bắt đầu năm học, đánh dấu từng bước đi trong cuộc đời các con. Ở trong những bước đi đầu đời các cô cùng bố mẹ rất hạnh phúc khi được ở bên giúpcho các con tự tin hơn. Dù hôm nay không thể thực hiện khai giảng trực tiếp tại trường nhưng điều đó không làm giảm đi sự trang nghiêm của buổi lễ mà nó còn ý nghĩa hơn khi các bậc PHHS được tham dự lễ khai giảng cùng các con.

Chính vì vậy chúng ta hãy cùng đồng hành và sát cánh cùng những mầm non nhỏ hôm nay và mãi về sau nhé!

Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc tới các bạn đồng nghiệp, các bậc phụ huynh cùng các con học sinh có nhiều sức khỏe để chúng ta cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại mái trường thân yêu nhé!

Một số hình ảnh của cô và cháu lớp MGB C3 chào đón năm học mới!

Nơi nhận:

• Phòng VH –TT quận