TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

    Trong 365 ngày của một năm, người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm thương yêu kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, đó chính là ngày 8/3.

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới. Trường Mầm non Tân Mai đã long trọng tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vào buổi sáng ngày 6/3/2020. Đến dự buổi tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 có đồng chí Phan Thị Song Châu - Hiệu trưởng nhà trường, hai đồng chí Hiệu phó là Nguyễn Thị Trang, Ngô Thúy Trinh cùng toàn thể chị em trong nhà trường có mặt đầy đủ.

    Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả chị em trong nhà trường. Tại buổi lễ, chị em phụ nữ trường Mầm non Tân Mai đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt nam nói chung, phụ nữ trường Mầm non Tân Mai nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kì đổi mới. Để từ đó giúp chị em cùng nhau ra sức phấn đấu học tập làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để thực hiện tốt nhiệm vụ: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

    Đến dự buổi lễ kỉ niệm này, điều làm chúng tôi chú ý hơn cả là bó hoa hướng dương màu vàng rực rỡ mang đầy ánh nắng chói chang với ý nghĩa hướng lên phía mặt trời,hướng tới hạnh phúc, tương lai tươi đẹp được đồng chí Hùng Sơn- đại diện đấng “mày râu” của nhà trường đã gửi tặng đến chị em phụ nữ trong nhà trường. Không những thế, anh còn gửi tới chị em lời chúc vô cùng xúc động và chân tình.

   Sau buổi lễ tọa đàm, trường Mầm non Tân Mai đã tổ chức các tiết mục văn nghệ “ cây nhà lá vườn”: hát đơn ca, nhảy tập thể với điệu nhảy sôi động, đặc biệt là giọng ngâm thơ mượt mà của đồng chí Thu Thủy với bài thơ ý nghĩa về người mẹ mà đồng chí tự sáng tác, càng tạo ra không khí lắng đọng cảm xúc dạt dào về người mẹ của mình.

   Để mỗi người phụ nữ chúng ta thêm tự hào về truyền thống của những người phụ nữ - những người giữ ngọn lửa hạnh phúc của thế giới này, đồng thời với mỗi người đàn ông là đại biểu, khách mời trong ngày hôm nay nói riêng và những người chồng, người cha, người yêu nói chung hãy biết trân trọng, chăm sóc và yêu thương những người phụ nữ của mình nhiều và nhiều hơn nữa. Vì họ xứng đáng được như vậy!

Đồng chí Nguyễn Hùng Sơn thay mặt nam nhân viên nhà trường tăng hoa cho CBGVNV nữ.

Tiết mục khiêu vũ của CBGVNV nhà trường trong buổi tọa đàm.

Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng trước : 1.081