A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤM TÌNH TRẺ THƠ MẦM NON TÂN MAI NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

      UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI

 

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM                                                                                                                                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Tân Mai, ngày 01 tháng 6 năm 2020

  

 

 

 

Kính gửi :

- Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai - Phòng văn hóa và Thông tin.

 

ẤM TÌNH TRẺ THƠ MẦM NON TÂN MAI

NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

 

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng nhắc nhở các cấp, ngành có trách nhiệm trong việc chăm lo cho sự phát triển của trẻ em.

Hôm nay, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trường mầm non Tân Mai tổ chức liên hoan và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

 Tết thiếu nhi năm nay thật đặc biệt, Tết thiếu nhi trong tình hình mỗi cán bộ giáo viên nhân viên chúng tôi vẫn cần giữ gìn, phòng tránh dịch Covid-19. Đặc biệt trong hoàn cảnh trường mầm non Tân Mai đang sửa chữa cải tạo và xây dựng, các con học sinh phải di dời đi học tạm tại nhà văn hóa cụm dân cư. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên nhân viên đã tổ chức cho các con ăn liên hoan chào mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Hơn thế, Ban giám hiệu đã cùng Ban chấp hành Công đoàn nhà trường tổ chức phát quà thăm hỏi động viên các con có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Phan Thị Song Châu - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - CTCĐ nhà trường đến từng cụm dân cư gặp gỡ trao quà cho các cháu.

Món quà tuy nhỏ nhưng ấm tình của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường dành tặng cho các con có hoàn cảnh khó khăn. Đó là tất cả tình cảm của tập thể nhà trường đã gửi trọn dành cho các con nhân ngày Tết thiếu nhi. Thay mặt Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đồng chí  Phan Thị Song Châu chúc tất cả các bé một ngày Tết Thiếu nhi thật vui ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc./.

 

          

 

Hình ảnh BGH, CĐ tặng quà cho HS 

có hoàn cảnh khó khăn khu 7

Hình ảnh BGH, CĐ tặng quà cho HS 

có hoàn cảnh khó khăn khu 9

Hình ảnh BGH, CĐ tặng quà

cho HS có hoàn cảnh khó khăn khu 10

 

Nơi nhận:

  • Phòng VH-TT quận
  • Lưu MNTM  

 

          NGƯỜI VIẾT

 

 

 

 

       Phan Thị Song Châu

 

     PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

                  Nguyễn Thị Trang  

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 25
Tháng trước : 556