Đầu năm học mới 2019 - 2020, trường mầm non Tân Mai  đã đón hơn 211 học sinh cũ tựu trường và tiếp nhận 27 học sinh mới. Với tổng số là 238 học sinh, BGH nhà trường đã phân lớp đúng theo độ tuổi. Năm học 2019 - 2020 nhà trường có 07 lớp trong đó có 3 lớp MGL, 2 lớp MGN, 2 lớp MGB. Đầu năm học biết bao công việc chuẩn bị cho công tác chào đón măm học mới, các cô bác hàng  ngày vẫn duy trì nề nếp chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ đạt kết quả tốt.

BGH nhà trường đã phân công giáo viên phụ trách lớp, các con được sắp xếp lớp theo đúng độ tuổi. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên CSNDGD trẻ  tận tình chu đáo, tạo sự yên tâm cho phụ huynh học sinh.

Để chuẩn bị chào đón năm học mới nhà trường đầu tư mua sắm trang thiết bị, trang trí lớp. Những đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã làm cho môi trường sư phạm của nhà trường sạch đẹp hơn, mỗi lớp đều trang trí đẹp, tạo được sự hấp dẫn lôi cuốn thu hút trẻ, thích đi học…

Hình ảnh CBGVNV nhà trường tích cực tổng vệ sinh chuẩn bị đón năm học mới 2019 - 2020

Bên cạnh đó công tác chuẩn bị tổ chức khai giảng cũng được nhà trường rất quan tâm, BGH nhà trường đã phân công cụ thể đến các tổ, cá nhân thựa hiện nhiệm vụ. BGH nhà trường chỉ đạo tất cả các đồng chí CBGVNV tích cực tổng vệ sinh, tạo khung cảnh sư phạm xanh, sạch đẹp. Các đồng chí giáo viên tăng cường rèn các tiết mục văn nghệ, đồng chí Hiệu phó chuyên môn cùng tổ trưởng xây dựng chuơng trình tổ chức, các đồng chí nhân viên bảo vệ, giáo viên phụ trách Văn -Thể - Mỹ chuẩn bị loa míc âm thanh, trang trí sân khấu…Phải nói rằng công tác chuẩn bị cho buổi Lế khai giảng được các đồng chí CBGVNV nhà trường chuẩn bị rất chu đáo.

Ngày 03/9/2019 nhà trường tiến hành tổng duyệt chương trình văn nghệ và lựa chọn được 04 tiết mục đặc sắc, ngày 04/9/2019 sẽ tổng duyệt toàn bộ chương trình, kê và trang trí sân khấu để ngày mùng 5/9 tổ chức "Ngày hội đến trường của bé".

Hình ảnh tổng duyệt chương trình văn nghệ chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hơn thế, đồng chí Phan Thị Song Châu - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã chỉ đạo rất sát xao các phương án tổ chức khai giảng. Phương án 1: Nếu trời không mưa nhà trường tổ chức Khai giảng dưới sân. Phương án 2: Nếu trời mưa nhà trường sẽ tổ chức khai giảng trên nhà xe. Nhà trường tổ chức chương trình khai giảng năm học mới đúng như tinh tình chỉ đạo tại công văn 3579/SGDĐT-VP ngày 19/8/2019 và công văn 362/PGD&ĐT ngày 16/8/2019 của Phòng giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai.

Có thể nói, những hoạt động trên của trường mầm non Tân Mai chính là sự cố gắng, nhiệt tình hết lòng vì công việc của cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Hi vọng trường mầm non Tân Mai đón chào năm học mới 2019 - 2020 với nhiều thành công mới./.