A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON TÂN MAI VUI TẾT TRUNG THU 2019

Ngày 12/9/2019, một Tết Trung Thu nữa đã đến với các bé trường mầm non Tân Mai, từ ngày 11/9/2019 các cô giáo đã chuẩn bị một mâm ngũ quả gồm chuối, bưởi, táo, quýt, hồng, dưa hấu… tất cả các loại hoa quả được các cô giáo chăm chút, cắt tỉa thành các con giống trông thật đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Tiếng trống, tiếng nhạc "Tùng rinh rinh... tùng tùng tùng rinh rinh..." các bài hát về ngày Trung Thu đã rộn vang khắp trường, ai ai cũng háo hức chờ giây phút được rước đèn, phá cỗ. Thế rồi vở kịch "Cuộc giao lưu trên thiên đình"  đã bắt đầu trong ngày hội Trung Thu. Trên sân khấu nhạc Tây Vương Nữ Quốc nổi lên, chị Hằng Nga xinh đẹp, lung linh trong bộ váy trắng đã xuất hiện, tiếp theo là bản nhạc Remix Trư Bát Giới với điệu nhảy vui nhộn đi ra, Trư Bát Giới trêu ghẹo chị Hằng. Và nhạc Tây Du Ký vang lên cũng đúng là lúc Tôn Ngộ Không và Chú Cuội đến cứu Hằng Nga… Cuộc giao lưu trò chuyện, các điệu nhảy theo nhạc Wonderfarm Contest - Trà Bí Đao, Gangnamstyle của 4 nhân vật Chị Hằng, Chú Cuội, Trư bát Giới, Tôn Ngộ Không đã làm cho cô trò trường mầm non Tân Mai cười vui sung sướng.

Các bạn nhỏ trường mầm non Tân Mai lần lượt lên biểu diễn những bài hát trung thu vui nhộn cùng chị Hằng, chú Cuội. Các bé ngồi xếp thành hàng, vừa vẫy đèn ông sao vừa ca hát theo. Một hồi trống vang lên để báo hiệu màn múa lân sắp bắt đầu. Chú lân khoác trên mình bộ áo choàng đỏ rực cứ nhảy lên rồi uốn lượn. Các bé đứng xung quanh xem và hát vang "Đêm Trung Thu rước đèn ông trăng...". Các bé còn được rước đèn xung quanh sân trường giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng Nga, Trư bát Giới và Tôn Ngộ Không.

Đó là 1 ngày Trung Thu vui nhất của các bé trường mầm non Tân Mai. Có lẽ các bé sẽ mong mùa thu mau tới để lại được rước đèn, phá cỗ với chị Hằng, Chú Cuội. Tết Trung Thu năm nay thật vui vẻ, hi vọng vào những năm sau trường mầm non Tân Mai sẽ có nhiều hoạt động vui vẻ hơn nữa./.

Hình ảnh Giáo viên đóng vai trong vở kịch : "Cuộc giao lưu trên thiên đình": vui trung thu cùng các con

Hình ảnh các con biểu diễn văn nghệ vui Tết trung thu 2019.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 31
Tháng trước : 1.105