CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020 trường Mầm non Tân Mai tổ chức chương trình “Chào mừng nhà giáo Việt Nam 20/11” trong không khí tràn ngập sắc màu và đầy cảm xúc của CBGVNV và các cháu học sinh thân yêu. Một mùa 20/11 thật đặc biệt, trường Mầm non Tân Mai đang cải tạo, xây dựng chưa hoàn thiện xong, nhưng để đảm bảo cho các con vẫn có trọn niềm vui và hiểu được ý nghĩa của ngày tôn vinh các nhà giáo, BGH nhà trường đã chỉ đạo giáo viên tổ chức chuỗi chương trình chào mừng ngày 20/11 tại các lớp học. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường. Chương trình diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát, đọc thơ của các bé khối mẫu giáo, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11