LỄ KHAI GIẢNG CỦA CÁC BÉ LỚP MGN B3

"tạm ngừng đến trường , không ngừng việc học"

Do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương tổ chức khai giảng theo hình thức online, trong đó có TP Hà Nội. Tại Hà Nội, lễ khai giảng được tổ chức tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm và được truyền hình trực tiếp. Hoà trong không khí chung của cả nước CBGVNV trường mầm non Tân Mai đã sẵn sàng với buổi lễ khai giảng online lịch sử chưa từng có.

Giây phút mong chờ của 2 cô giáo và 32 học sinh lớp B3 trường Mầm non Tân Mai, cũng như của bao cô giáo và các bạn nhỏ Thủ đô Hà Nội đã đến. Đúng 7h30', ngày 5/9/2021, chúng ta cùng chứng kiến một lễ khai giảng đặc biệt chưa từng có, lễ khai giảng trong những ngày cả Thủ Đô yêu dấu đang gồng mình, quyết chí chống đại dịch.

Hòa chung tinh thần "tạm ngừng đến trường , không ngừng việc học" của ngành giáo dục Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung, giáo viên lớp B3 và giáo viên trường mầm non Tân Mai đã sẵn sàng một tâm thế vững vàng để bước vào một năm học mới với nhiều thách thức mới.

Dịch bệnh ơi, mau qua nhanh để các bé được vui đến trường nào!

Chúc cho năm học 2021-2022 thành công rực rỡ !