A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON TÂN MAI CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Thực hiện lời kêu gọi “Những việc làm có ý nghĩa không phải do tuổi tác, thu nhập, trình độ hay địa vị quyết định mà tất cả đều là xuất phát từ trái tim...

Thực hiện Công văn số 109/PGD&ĐT ngày 31/3/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc kêu gọi quyên góp hưởng ứng phong trào ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Vâng, cùng hòa chung với tinh thần đó, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Tân Mai đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chung tay ủng hộ đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng những việc làm thiết thực.

Trong thời gian vừa qua, được sự kêu gọi của Ban chấp hành công đoàn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực hưởng ứng việc ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh qua hệ thống tin nhắn về tổng đài “1407” với số lượng tin nhắn là 87 tin tương ứng với 1.740.000 đồng.

Ngoài ra, thực hiện CV số 05/MTTQ-BTT của Phường Tân Mai về việc hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Bí thư chi bộ đã kêu gọi các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã nhiệt tình ủng hộ tùy tâm trên tinh thần tự nguyện. Nhà trường đã gửi tới “Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid- 19” của Phường Tân Mai, với số tiền là 1.500.000 đồng.

Tại nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Chủ tịch công đoàn đã tham mưu chính quyền nhà trường hỗ trợ cho các đồng chí GVNV có hoàn cảnh khó khăn đột xuất trong đợt phòng chống dịch Covid - 19 cho 08 đồng chí với tổng số tiển là 2.400.000 đồng.

Trên tinh thần truyền thống của dân tộc Việt Nam ta: “Lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái, đùm bọc giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”...Những phần quà tuy nhỏ nhưng tấm lòng lớn xuất phát từ tập thể CBGVNV nhà trường đã được BGH cùng Công đoàn quan tâm gửi tới giúp đỡ các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của nhà trường góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Với tinh thần quyết tâm cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ việc tuyên truyền đến thực hiện bằng hành động, việc làm ý nghĩa, thiết thực cùng chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh. Tập thể trường mầm non Tân Mai luôn tin rằng những hành động nhỏ bé của mình sẽ chung tay cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh. Hi vọng dịch bệnh sẽ kết thúc trong thời gian sớm nhất để cuộc sồng toàn dân bình an trở lại./.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 30
Tháng trước : 1.081