Địa chỉ: Ngõ 94 - Phường Tân Mai
Điện thoại: 02438644735
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON TÂN MAI TÍCH CỰC THAM GIA HỌC TẬP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH NĂM 2021

Thực hiện KH số 906/KH-HĐGDQP&AN ngày 23/4/2021; Thông báo số 2201/TB-HĐGDQP&AN ngày 22/10/2021 của Hội đồng giáo dục Quốc Phòng và an ninh quận Hoàng Mai về việc tổ chức bồi dưỡng  kiến thức Quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2021. Trường Mầm non Tân Mai trong thời gian vừa qua đã cử 2 đợt với tổng số 24 đồng chí CBGVNV tham gia lớp học do Hội đồng giáo dục Quốc Phòng và an ninh quận Hoàng Mai tổ chức tại Trung tâm bồi chính trị Quận.

      Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid19 để đảm bảo an toàn cho học viên, Hội đồng giáo dục Quốc Phòng và an ninh, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Qun Hoàng Mai tổ chức dạy học bằng hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Tuy học qua hình thức trực tuyến nhưng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Mai rất nghiêm túc khi tham gia giờ học, ghi chép đầy đủ nội dung bài giảng và có bài thu hoạch đạt kết quả cao. Qua lớp học bồi dưỡng An ninh và quốc phòng, cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tân Mai đã nắm bắt được các vấn đề quân sự, quốc phòng, an ninh, truyền thống dựng nước, giữ nước, trách nhiệm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, vùng trời, biển đảo Việt Nam. Từ đó luôn cảnh giác phòng chống âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch.

     Bài giảng của thầy, cô cho chúng tôi có một cái nhìn toàn diện về tình hình của đất nước ta hiện nay, những nguy cơ khi chúng ta phải đối mặt cũng như lòng tự hào về truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta từ xưa đến nay. Chính vì lẽ đó những người giáo viên, nhân viên làm việc trong môi trường giáo dục như chúng tôi thấy mình càng phải nỗ lực học tập thật nhiều, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành công dân tốt, thường xuyên nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng để góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, Tổ quốc./.

 

 

Một số hình ảnh CBGNNV trường mầm non Tân Mai tham gia lớp học bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh.

 

 

 

 

 

NGƯỜI VIẾT

 

 

 

Bùi Thị Bích Ngọc

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Nguyễn Thị Trang

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết