NGÀY KHAI GIẢNG ẤN TƯỢNG

Hòa trong không khí hân hoan của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hôm nay 05/9/2020, thay mặt BGH và tập thể CBGVNV nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Quận ủy- UBND quận Hoàng Mai và Đảng ủy UBND phường Tân Mai đã quan tâm động viên tinh thần đến CBGVNV cùng các cháu học sinh nhân ngày khai trường. Với hoàn cảnh đi học tạm chúng tôi đã phải tổ chức khai giảng tại 3 cụm dân cư 7, 9, 10. Sự cố gắng của tập thể CBGVNV nhà trường trong hoàn cảnh vừa phòng dịch COVID vừa chăm lo học sinh đi học tạm với bao khó khăn phải khắc phục vượt qua. Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh đã đồng hành cùng CBGVNV để chúng tôi tổ chức tốt Ngày hội đến trường của Bé thành công tốt đẹp.

Chúc tập thể CBGVNV nhà trường một năm học mới thắng lợi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao “Đạt chuẩn Quốc gia”./.

Hình ảnh các đồng chí Đảng ủy, UBND,  Hội phụ nữ,                        Hình ảnh đồng chí Hiệu trưởng Phan Thị Song Châu

Đoàn thanh niên phường Tân Mai đến chúc mừng ngày                       đánh trống khai giảng năm học mới 05/9/2020.

khai giảng.

Hình ảnh các đồng chí trong BGH và giáo viên khối                    Hình ảnh các đồng chí trong BGH và giáo viên khối

mẫu giáo lớn trong ngày khai giảng 05/9/2020.                            mẫu giáo nhỡ trong ngày khai giảng 05/9/2020.

Hình ảnh các đồng chí trong BGH và giáo viên khối              Hình ảnh các đồng chí trong Bí thư,  Phó  Bí thư Chi bộ 7,

mẫu giáo bé trong ngày khai giảng 05/9/2020.                         Hội trưởng phụ nữ và Công an khu vực Khu phố 7 đến

dự ngày khai giảng 05/9/2020.