A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước và Thủ đô Hà Nội đẩy mạnh các phong trào thi đua, tích cực lao động và học tập, lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020, Kỉ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ quận Hoàng Mai tại HD số 316/HD- UBND-LĐLĐ ngày 12/12/2019 của UBND - Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC năm 2020. Hôm nay ngày vào tiết trời mùa thu ngày 09/10/2020, BGH và BCH CĐ trường Mầm non Tân Mai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2020- 2021, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm học 2019-2020, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021.

Tại cụm dân cư số 11, nơi ở tạm của chúng tôi trong thời gian trường đang xây dựng và cải tạo, tập thể CBGVNV mặc lễ phục trang trọng đi dự Hội nghị với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ việc kê bàn ghế, trang trí hội trường, treo khẩu hiệu, chuẩn bị đón tiếp đại biểu... Theo đúng chương trình tổ chức, Hội nghị lắng nghe đồng chí Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ, Trưởng ban thanh tra ND đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hơn thế toàn thể CBGVNV rất nghiêm túc suy nghĩ những biện pháp đóng góp ý kiến cho các bản báo cáo. Ngoài ra những ý kiến thảo luận sôi nổi nhằm xây dựng công tác chuyên môn, đưa các ý tưởng xây dựng trường lớp mầm non hạnh phúc, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Steam vào giảng dạy.

Sau đây là những hình ảnh đã diễn ra trong Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Bích Hạnh-CTCĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, dự kiến phong trào thi đua, Quy chế thi đua năm học 2020 - 2021

Đ/c Nguyễn Thu Trang - TBTTND báo cáo kết quả và chư­ơng trình hoạt động của Ban TTND năm học 2019 - 2020 và chương trình hành động năm học 2020 – 2021.

Đại diện hai tổ chuyên môn và tổ văn phòng ký cam kết trách nhiệm giao ước thi đua

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các bản báo cáo, dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. CBGVNV nhà trường đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi và tích cực, góp phần tạo sự thành công tốt đẹp của Hội nghị.

Qua Hội nghị ngày hôm nay, CBCCVC chúng tôi được chia sẻ thông tin, để mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên nhà trường tăng cường xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, ổn định, đoàn kết, gắn bó tại nơi làm việc. Từ đó sẽ tạo điều kiện để tập thể sư phạm nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm đối với sứ mệnh trồng người cao cả, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020 -2021. Trường Mầm non Tân Mai bước vào năm học mới với khí thế phấn khởi và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, thực hiện tốt khẩu hiệu “CBGVNV trường mầm non Tân Mai đoàn kết nhất trí, thực hiện tốt chủ đề năm học: Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”. “CBGVNV trường mầm non Tân Mai quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021”./.

Hình ảnh kỷ niệm tập thể CB - GV- NV trường mầm non Tân Mai