A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2019 - 2020

Tháng 9 về niềm vui hân hoan các nhà trường chuẩn bị đón 1 năm học mới bắt đầu. Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 74 năm ngày cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 65 năm  ngày giải phóng thủ đô, 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hôm nay, ngày 5/9/2019 trường MN Tân Mai long trọng tổ chức: “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020”.

Tháng 9 về niềm vui hân hoan các nhà trường chuẩn bị đón 1 năm học mới bắt đầu. Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 74 năm ngày cách Mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 65 năm  ngày giải phóng thủ đô, 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hôm nay, ngày 5/9/2019 trường MN Tân Mai long trọng tổ chức: “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019-2020”. Thật vinh dự trường mầm non Tân Mai được đón các quý vị đại biểu, các vị khách quý , đó là các đ/c lãnh đạo quận Hoàng Mai. Đồng chí Lê Đức Thọ - Giám đốc Trung tâm y tế quận Hoàng Mai. Đ/c  Trần Ngọc Lệ - Phó Trưởng Phòng Tư Pháp Quận, lãnh đạo phường Tân Mai có các đồng chí Triệu Hải Vân – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND, đ/c Vũ Ngọc Cương - Ủy viên thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND phường Tân Mai cùng ban phụ huynh nhà trường đã có mặt trong ngày hội khai trường, sự nhiệt tình của quý vị là nguồn động viên rất lớn lao đối với trường của chúng tôi.

 

 

Hình ảnh các đồng chí Đồng chí Lê Đức Thọ - Giám đốc Trung tâm y tế quận Hoàng Mai tặng hoa chức mừng

" Ngày hội đến trường của bé " năm học mới 2019 - 20120

Bài diễn văn trong “Ngày hội đến trường của bé” của cô giáo Phan Thị Song Châu - Hiệu trưởng nhà trường với tiếng trống rộn rã, tiếng trống đã thôi thúc, khơi dậy trong trái tim chúng tôi những người nuôi dạy trẻ niềm tin, niềm khao khát khao vươn tới tương lai và hy vọng. Tiếng trống khai trường hôm nay thúc giục cô và trò trường mầm non Tân Mai  chúng tôi bước vào năm học mới, năm học 2018 -2019  hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ.

Hình ảnh đồng chí Phan Thị Song Châu đọc diễn văn khai giảng cùng các con trong ngày «Ngày hội đến trường của bé » năm học mới 2019 -2020

 

Hình ảnh các đ/c giáo viên biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 - 2020.

 

Hình ảnh các cháu học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 - 2020.

Trong ngày khai trường hôm nay, những bó hoa  chúc mừng tươi thắm, những lời động viên của lãnh đạo như thôi thúc chúng tôi - những cô giáo mầm non lòng yêu nghề mến trẻ, chúng tôi nguyện đem hết tâm huyết, trí tuệ  của tập thể CBGVNV trường mầm non Tân Mai hôm nay và mai sau mãi mãi là ngôi nhà thân yêu thứ 2 của bé. Tập thể trường chúng tôi xin hứa sẽ cùng nhau quyết tâm cao chăm sóc và giáo dục các con thật tốt! Các con hãy cố gắng chăm ngoan hoc giỏi, mỗi con sẽ là một bông hoa đẹp, cả trường chúng ta sẽ là một rừng hoa đẹp. Hi vọng rằng một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng trước : 691