TIN BÀI THÁNG 10-

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI

Tân Mai, ngày 07 tháng 10 năm 2021

Kính gửi :

- Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai - Phòng văn hóa và thông tin.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí của tiết trời mùa thu, những ngày cả Thành phố Hà Nội đang nỗ lực phòng chống đại dịch Covid-19. Thực hiện Chỉ thị 22 của UBND Thành phố, dừng đến trường nhưng không dừng học, 50% CBGVNV làm việc tại trường, 50% CBGVNV ứng dụng công nghệ thông tin làm việc trực tuyến.

Sáng ngày 04/10/2021 vừa qua trường Mầm non Tân Mai tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2021-2022 trực tuyến qua Goole Meet. Tham dự Hội nghị tại các điểm cầu có đầy đủ lãnh đạo cấp ủy chi bộ, BGH, BCHCông đoàn, Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể toàn thể GVNV nhà trường. Thật đặc biệt, đây là năm học đầu tiên trường MN Tân Mai cũng như các đơn vị trong quận tổ Hội nghị Cán bộ - Viên chức trực tuyến, tuy nhiên không khí buổi Hội nghị vẫn diễn ra rất long trọng, nghiêm túc và hiệu quả.

Tại Hội nghị, CBGVNV đã nghe đ/c Nguyễn Thị Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được năm học 2020-2021 và trình bày Dự thảo Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022; Đ/c Nguyễn Thị Bích Hạnh - CTCĐ báo cáo đánh giá công tác thi đua; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Đ/c Nguyễn Thu Trang – TB TTND báo cáo kết quả thực hiện công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác Thanh tra năm học 2021-2022. Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh - Kế toán thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Năm 2021-2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể trường mầm non Tân Mai trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự nhiệt tình phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường mầm non Tân Mai quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021-2022.

Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2020-2021 được đề ra tại Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2020-2021 như: Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; tham mưu cấp trên thực hiện quy trình bổ nhiệm CBQL, tiếp nhận nhân viên theo quy định. Công tác tài chính nhà trường được thực hiện đảm bảo công khai, dân chủ, tăng cường tiết kiệm chi phí để tăng thêm thu nhập cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của nhà trường.

Tại Hội nghị Đoàn Chủ tịch đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2020-2021; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các các nhiệm vụ trọng tâm, 5 nhiệm vụ cụ thể của nhà trường cần phấn đấu thực hiện trong năm 2021-2022.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - TPCM - Thư ký đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2021-2022. Mục tiêu chung của nhà trường năm học 2021- 2022 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về công tác giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt. Xây dựng trường Mầm non Tân Mai thành một tập thể đoàn kết có thương hiệu, uy tín với phụ huynh học sinh, mỗi giáo viên, nhân viên là một nhân hiệu để góp phần tạo lên uy tín, chất lượng của tập thể nhà trường. 100% CBGVNV tham dự Hội nghị đã tán thành với bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức trường MN Tân Mai năm học 2021 -2022.

Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao UBND, Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai và sự nhất trí cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Chúc cho tập thể CBGVNV trường mầm non Tân Mai có một năm học mới gặt hái nhiều thành công rực rỡ./.

Hình ảnh cán bộ giáo viên nhân viên tham dự trực tuyến qua Goole Meet Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2021-2022

Hình ảnh cán bộ giáo viên nhân viên tham dự Hội nghị

tại điểm cầu trường mầm non Tân Mai

Nơi nhận: