Địa chỉ: Ngõ 94 - Phường Tân Mai
Điện thoại: 02438644735
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP MẪU GIÁO NHỠ B1 CHÀO MỪNG "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước háo hức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu. Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỷ niệm đã đi qua và năm học mới đã đến.

Hòa cùng với niềm vui cùng các bạn nhỏ, chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới, bởi chúng tôi lại được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới.

Sáng 5/9, hơn 2,1 triệu học sinh Hà Nội đã đón lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 trực tuyến qua truyền hình. Tham dự lễ khai giảng điểm tại Trường THCS Trưng Vương. Không chỉ riêng trường mầm non Tân Mai với nhiều giáo viên, học sinh và phụ huynh trên cả nước đây là lễ khai giảng đặc biệt chưa từng có với rất nhiều cảm xúc.

Ngày khai giảng năm học 2021-2022 thật đặc biệt do nghỉ phòng chống dịch COVID-19, các bậc Phụ huynh học sinh và các bạn nhỏ trường mầm non Tân Mai phải dự lễ khai giảng trực tuyến ở nhà. Nhưng không vì thế mà giảm đi sự háo hức, niềm vui hân hoan đón chào một năm học mới của các bé. Các bạn nhỏ lớp Mẫu Giáo Nhỡ B1 bạn nào cũng háo hức dậy sớm, chuẩn bị quần áo đồng phục, tự làm cờ, hoa, quả bóng ở nhà cùng anh chị để đón chào ngày khai giảng.

Chương trình khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường mầm non Tân Mai bắt đầu lúc 7h30 đến 8h30 các con dự lễ khai giảng trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội. 8h30 đến 8h45 các bạn nhỏ được xem video “Ngày hội đến trường của bé” của trường mầm non Tân Mai tại zalo nhóm lớp và website của trường. Các bạn được nghe các cô giới thiệu về trường, lớp học và nghe bài phát biểu của Hiệu Trưởng nhà trường. 8h45 đến 9h00 các bạn làm quen với cô giáo và các bạn qua zalo, zoom. Các bạn lớp B1 đã gửi những hình ảnh, video giới thiệu về bản thân mình rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các cô bác CBGVNV trường mầm non Tân Mai đã sẵn sàng chào đón các con quay trở lại trường. Mong dịch bệnh qua đi, cô cháu mình sẽ gặp lại nhau nhé! Chúc tập thể trường mầm non Tân Mai luôn đoàn kết và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Chúc các bạn học sinh thân yêu luôn mạnh khỏe và có 1 năm học vui vẻ, nhiều kỉ niệm dưới mái trường mầm non Tân Mai.

LỚP MẪU GIÁO NHỠ B1 CHÀO MỪNG "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết