A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tân Mai tổ chức cuộc thi viết về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai, năm 2022

Trường Mầm non Tân Mai tổ chức cuộc thi viết về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ Hai, năm 2022

 

Thực hiện Công văn số 290-CV/QU ngày 21/3/2022 của Quận ủy Hoàng Mai về việc tuyên truyền và triển khai kế hoạch cuộc thi viết về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ 2 năm 2022. Trường Mầm non Tân Mai đã triển khai cuộc thi “Viết về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ 2 năm 2022” đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV) nhà trường.

     Theo đó Ban tổ chức cuộc thi của nhà trường đã gửi đến CBGVNV Thể lệ cuộc thi, đặc biệt Ban giám hiệu và trưởng các đoàn thể trong nhà trường rất sát sao trong việc phát động, tuyên truyền, hướng dẫn, khích lệ tới toàn thể CBGVNV, 100% các đồng chí là Đảng viên và 95% CBGVNV nhà trường tích cực hưởng ứng.

     Cuộc thi được diễn ra từ ngày 25/3/2022 đến nay đã thu hút đông đảo CBGVNV tham gia, trong đó có 12 bài dự thi tiêu biểu được đánh giá xét duyệt của các tổ gửi về Ban tổ chức. Ban tổ chức cuộc thi của nhà trường đã lựa chọn được 02 bài viết có chất lượng nhất gửi về Ban tuyên giáo quận ủy Hoàng Mai đó là bài thi của cô giáo Hoàng Thị Ngọc Ánh và cô giáo Phạm Thu Thủy.

     Qua cuộc thi CBGVNV trường mầm non Tân Mai đã hiểu sâu sắc hơn về các quan điểm, tư tưởng, đường lối của Đảng. Thông qua cuộc thi cũng góp phần nâng cao nhận thức của mỗi CBGVNV nhà trường về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch./.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
TỔ GIÁO VỤ MẦM NON