Địa chỉ: Ngõ 94 - Phường Tân Mai
Điện thoại: 02438644735
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TỔ CHỨC HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” NĂM HỌC 2020-2021

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI

 

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Tân Mai, ngày 18 tháng 01 năm 2021

  

 

 

 

Kính gửi :

- Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai - Phòng văn hóa và Thông tin.

 

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TỔ CHỨC HỘI THI

“CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM HỌC 2020-2021

 

Thực hiện kế hoạch số 395/KHLT-Phòng Giáo đục và đào tạo-Liên đoàn lao động ngày 22/10/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai về việc Hướng dẫn tổ chức Hội thi “Cô giáo Tài năng duyên dáng” ngành giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai lần thứ VI, năm học 2020-2021; Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, sự giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp Hành Công đoàn, vào cuối tháng 12/2020 vừa qua, trường mầm non Tân Mai long trọng tổ chức Hội thi Cô giáo Tài năng duyên dáng năm học 2020- 2021. Hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng, trình độ hiểu biết chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới.

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi các cô giáo không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của mình mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo, khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học sinh của đội ngũ các nhà giáo.

Trong Hội thi, 11 cô giáo thật duyên dáng trong những bộ áo dài đủ màu sắc. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát làm toát lên vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Với màn trình diễn áo dài hết sức duyên dáng của các cô giáo, những thí sinh trong ngày hội hôm nay đều để lại những dấu ấn tuyệt vời. Cả 11 thí sinh, 11 cô giáo, 11 bông hoa, 11 sự rung động với những cung bậc khác nhau.

Hình ảnh 11 cô giáo tham gia hội thi

Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ, với sự dàn dựng rất công phu. Cô giáo Nguyễn Thu Trang với màn múa với âm hưởng dân gian “CTrang Trung Hoa”. Cô Lê Thanh Ngân, cô Nguyễn Thị Thu Hương với điệu nhảy Ba-cha-ta và Bi- bop  làm mê đắm lòng người. Cô Đinh Thị Toan lại hóa thân thành chú chim bồ câu trắng trong điệu múa trên nền nhạc “Tự nguyện”. Tiết mục múa Ấn Độ rất đặc sắc được thể hiện bởi cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang. Sự kết hợp giữa dàn múa phụ họa là các bé học sinh thân yêu với cô giáo Hoàng Thị Ngọc Ánh đã tạo nên không khí vui tươi qua bài hát “Cô gái mở đường”. Sự sôi động cùng với sự phấn khích thu hút nhất đối với khán giả nhí phải kể đến màn Ảo thuật của cô giáo Ngô Thị Mỹ Hảo, thực sự cô đã mang đến cho Hội thi tiết mục vô cùng ấn tượng. Với năng khiếu cắm hoa và hội họa, cô Vũ Duyên đã đem đến Hội thi tác phẩm lẵng hoa có chủ đề “Ngôi trường hạnh phúc”. Cuối cùng, cô Nguyễn Hoa với giọng hát sâu lắng, ngọt ngào được gửi gắm vào bài hát “Sợi nhớ sợi thương”.

 

Cô giáo Nguyễn Thu Trang với màn múa CTrang Trung Hoa

 

                             Cô Nguyễn Thị Thu Trang với bài múa Ấn Độ

 

Cô Hoàng Thị Ngọc Ánh với bài hát “cô gái mở đường”cùng dàn phụ họa

           Kết quả của Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Giải Nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thu Trang, giáo viên lớp MGB C1. Hai giải Nhì được trao cho cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang lớp MGN B1 và cô Nguyễn Thị Thu Hương lớp MGL A1. Hai giải ba thuộc về cô giáo Lê Thanh Ngân và cô Hoàng Thị Ngọc Ánh. Các giải cô giáo Tài năng nhất; Áo dài duyên dáng nhất; Trang phục tự chọn ấn tượng nhất; Hình thể đẹp nhất; Trình diễn tự tin nhất; Bình chọn yêu thích nhất… đã được trao cho các cô giáo vô cùng tài năng trong Hội thi.

Hình ảnh Ban giám hiệu trao giải cho cac thí sinh

Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” trường mầm non Tân Mai đã được tổ chức thành công tốt đẹp và khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc từ phấn khởi, hạnh phúc, cùng với những xúc động, vui mừng …tất cả đã tạo nên không khí hào hứng, tuyệt vời trong mỗi khán giả, Ban giám khảo và cả những thí sinh. Hội thi đã góp phần tích cực cho phong trào văn hóa văn nghệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, là dịp để các  cô giáo giao lưu, học hỏi, rút ra bài học kinh nghiệm, làm tốt hơn phong trào văn hóa văn nghệ của trường, từ đó tạo động lực thi đua góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng - giáo dục trẻ phát triển toàn diện. Cô giáo Nguyễn Thu Trang đạt giải Nhất trong Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường sẽ đại diện cho tập thể giáo viên trường mầm non Tân Mai tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” quận Hoàng Mai lần thứ VI vào ngày 28, 29/01/2021. Tập thể nhà trường chúc cho cô giáo Nguyễn Thu Trang đạt kết quả tốt và tỏa sáng trong Hội thi sắp tới./.

 

Nơi nhận:

  • Phòng VH –TT quận                                          
  • Lưu MNTM  

 

NGƯỜI VIẾT

 

 

 

 

Hoàng Thị Ngọc Ánh

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

Nguyễn Thị Trang


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết