TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TỔ CHỨC HỘI THI QUY CHẾ NUÔI DẠY TRẺ NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 297/KH-PGD&ĐT ngày 06 tháng 9 năm 2021 của phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022 của ngành giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai.

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-MNTM ngày 05 tháng10 năm 2021 về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 – 2022 của trường mầm non Tân Mai.

Trường mầm non Tân Mai xây dựng kế hoạch Tổ chức Hội thi quy chế nuôi dạy trẻ năm học 2021 – 2022, đây là một nội dung hết sức quan trọng, không thể thiếu trong nhiệm vụ năm học của giáo dục mầm non.

Ngày 08 tháng 11 năm 2021 vừa qua trường mầm non Tân Mai đã tổ chức Hội thi “Quy chế nuôi dạy trẻ năm học 2021-2022” nhằm mục địch đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường.  Phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ theo đổi mới. Góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Phát biểu tại Hội thi đồng chí Nguyễn Thị Trang - Hiệu trưởng nhà trường nêu rõ: Mục đích, nguyên tắc hội thi là đảm bảo tính trung thực - dân chủ - công khai - minh bạch - công bằng - khách quan và đảm bảo thực chất.

100% CBGVNV nhà trường tham gia tích cực, nghiêm túc trong quá trình làm bài. Hội thi được tổ chức thành công, giúp mỗi cá nhân GVNV trường mầm non Tân Mai một lần nữa được trau dồi kiến thức về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Đồng chí Nguyễn Thị Trang - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu khai mạc Hội thi

Đồng chí Ngô Thúy Trinh – Phó hiệu trưởng – Ban coi  thi