TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TỔ CHỨC KỈ NIỆM, TRI ÂN NHÂN DỊP 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI TỔ CHỨC KỈ NIỆM, TRI ÂN

NHÂN DỊP 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/2020, trường mầm non Tân Mai long trọng tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Biểu dương những thành tích xuất sắc mà các thầy, cô giáo đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời là dịp để được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương quan tâm hơn nữa và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục của mình.

đ/c Phan Thị Song Châu - Nguyên HT nhà trường tặng giấy khen CSTĐ cho giáo viên

Hình ảnh lãnh đạo phường Tân  Mai tặng hoa chúc mừng nhà trường ngày 20/11