Trường Mầm non Tân Mai tri ân gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

Thực hiện Công văn số 188/PGD&ĐT ngày 11/7/2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 18/7/2022, trường mầm non Tân Mai tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân 03 gia đình chính sách đó là 03 gia đình giáo viên: Phạm Thị Kim Thu, Đào Kim Chi, Vũ Thị Duyên là con thương binh của nhà trường.

Buổi gặp mặt tri ân có đồng chí Nguyễn Thị Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thúy Trinh - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng các đồng chí giáo viên là con thương binh đang công tác tại trường mầm non Tân Mai.

Trong buổi thăm hỏi tại gia đình các đồng chí là con thương binh, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV) nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp, hy sinh to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay. Theo đó đồng chí Trang gửi lời cảm ơn đến các đồng chí giáo viên là con thương binh. Đồng chí Nguyễn Thị Trang biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí là con thương binh đối với sự phát triển của nhà trường và mong các đồng chí tiếp tục phát huy hét khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha anh, nỗ lực phấn đấu hơn nữa đạt mục tiêu hướng tới sự tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân địa phương góp phần xây dựng trường mầm non Tân Mai ngày càng phát triển.

Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào  dân tộc, phát huy truyển thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt nam. Kết thúc buổi thăm hỏi tri ân đồng chí Nguyễn Thị Trang nhấn mạnh: “Nhà trường sẽ luôn quan tâm, thực hiện tốt những chính sách đền ơn đáp nghĩa thể hiện trách nhiệm của đơn vị và CBGVNV nhà trường đối với gia đình có công với cách mạng”. Góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, phát huy tinh thần yêu nước, củng cố và bồi đắp niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn./.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI