A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tân Mai tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường của Bé

Trường Mầm non Tân Mai tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường của Bé

 

 

      Trong không khí rộn ràng, náo nức của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thực hiện Công văn số 2475/SGDĐT-VP ngày 23/8/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức lễ Khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2022-2023, sáng ngày 05/9/2022, trường Mầm non Tân Mai long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023.

     Về dự với ngày hội, có đồng chí Lê Minh Trường - UVBTV Quận ủy - Phó chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai; đồng chí Vương Thị Kim Cúc - Phó Trưởng Ban pháp chế Quận; đồng chí Vũ Hùng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Tân Mai; các đồng chí trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và 456 học sinh yêu quý của trường Mầm non Tân Mai.

     Mở đầu “Ngày hội đến trường của bé” là bài diễn văn chào mừng năm học mới của cô giáo Nguyễn Thị Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, tiếp theo là những hồi trống khai trường rộn rã, báo hiệu một năm học mới bắt đầu với những điều tốt đẹp.

     Thay mặt các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Lê Minh Trường, đồng chí Vũ Hùng Quân đã gửi đến những bó hoa tuơi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.  Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ của cô và trò trường mầm non Tân Mai đã góp phần tưng bừng vui tươi trong không khí đón chào “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

     Những hồi trống khai trường đã vang lên, những bó hoa tươi thắm chúc mừng, những lời động viên của các đồng chí lãnh đạo như tiếp thêm ngọn lửa cho các cô giáo mầm non yêu nghề mến trẻ, chúng tôi nguyện đem hết tâm huyết, trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Tân Mai hôm nay và mai sau, mãi mãi là ngôi nhà thân yêu thứ 2 của bé. Bước vào năm học mới, tập thể trường mầm non Tân Mai sẽ cùng nhau quyết tâm cao, chăm sóc và giáo dục các con thật tốt. Để xứng đáng là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, là ngôi trường mầm non xanh - an toàn - hạnh phúc./.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TÂN MAI
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
TỔ GIÁO VỤ MẦM NON